Ưu điểm khi trồng răng Implant tại nha khoa Đông Nam

So với các phương pháp trồng răng giả truyền thống, trồng răng Implant có nhiều ưu điểm hơn như tính thẩm mỹ, ăn nhai chắc chắn, khắc phục tiêu xương hàm do mất răng và có thể sử dụng trọn đời.

Lý do nên trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam (bài xin Edit)

Cơ sở kỹ thuật của nha khoa Đông Nam.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, nha khoa Đông Nam là địa chỉ trồng răng theo phương pháp Implant ưa chuộng của nhiều người. Trung tâm này đã điều trị thành công cho hơn 8.000 trường hợp.

“Tôi lựa chọn nha khoa Đông Nam để có hàm răng hoàn chỉnh mà không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…”, bà Lê Liên, 50 tuổi ở quận 4, TP HCM cho biết.

Anh Nguyễn Trung Hiếu (ở quận 7, TP HCM) ấn tượng với dịch vụ chu đáo tại nha khoa Đông Nam. Nhờ phương pháp Implant, anh có thể sở hữu hàm răng khỏe mà vẫn ăn uống thoải mái.

Lý do nên trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam (bài xin Edit) - 1

Bệnh nhân trồng răng Implant tại nha khoa Đông Nam.

Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, kiểm soát gắt gao quy trình trồng răng Implant từ vô trùng dụng cụ đến phẫu thuật và hậu phẫu, trung tâm sẽ mang đến cho bệnh nhân một quy trình điều trị chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Lý do nên trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam (bài xin Edit) - 2

Chụp CT 3D miễn phí bằng thiết bị hiện đại.

Thực hiện đặt trụ Implant sẽ được gây tê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và cho đơn thuốc giảm đau kháng viêm, tư vấn chăm sóc Implant sau cấy ghép, chế độ ăn uống khoa học sử dụng răng tạm để bệnh nhân an tâm.

Mất răng lâu ngày làm tiêu xương sẽ được bác sĩ cấy ghép thêm xương trước khi đặt trụ Implant đảm bảo trụ Implant cố định vững chắc trong xương hàm.

Nha khoa hỗ trợ 100% chi phí ghép thêm xương nên giá cả trồng Implant gần như là trọn gói mà bệnh nhân không cần phải quá lo lắng về các khoản phát sinh như ghép xương, răng sứ, chụp CT…

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Loại Implant Implant Hàn Quốc Implant Pháp Implant Mỹ Implant ETK Active Implant Nobel Active
Chi phí 700 USD 850 USD 1.000 USD 1.200 USD 1.400 USD

Nhằm giảm gánh nặng về kinh tế, khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân sẽ được miễn phí: thăm khám và tư vấn, chụp X-quang, CT 3D Cone Beam hiện đại; cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương do mất răng lâu ngày. Ngoài ra, mọi người còn được tặng răng sứ trên Implant trị giá một triệu đồng và hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Liên hệ: Nha khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM

Tổng đài tư vấn: 1900.714. Điện thoại: (028) 7.307.7141. Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com. Website: www.nhakhoadongnam.com

(Nguồn: Nha khoa Đông Nam)